บริการรวดเร็ว จริงใจ ซื่อตรง โดยเอ็กซ์ โปรตอน

บริการ

 

  • ซ่อมช่วงล่างรถยนต์ คลัช/ เกียร์ ซ่อมช่วงล่างรถยนต์โปรตอนทุกรุ่น ด้วยช่างมืออาชีพจากประสบกาณ์กว่า 15 ปี รับแก้ไขปัญหา ระบบช่วงล่างรถยนต์ อาทิเช่น รถเอียง รถเบี้ยว พวงมาลัยสั่น แก้ไขปัญหาระบบ คลัทซ์ ยกเปลี่ยนชุดคลัทซ์ ซ่อมและเปลี่ยนแม่ปั๊มคลัทซ์
     
  • ซ่อมเบรครถยนต์ บริการ ซ่อมเบรครถยนต์ อาทิเช่น เบรคตื้อ เบรคต่ำ เบรคติด เบรกแตก เบรคหมด เบรคสั่น เบรคเสียงดัง 
     
  • ไฟฟ้ารถยนต์ คือ แผงวงจรควบคุมระบบการทำงานของตัวรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์ถอยหลัง, รีโมทกันขโมยรถยนต์, ระบบเซ็นทรัลล็อค ของตัวรถยนต์ เป็นต้น เราเป็นศูนย์บริการระบบไฟฟ้ารถยนต์ มีความชำนาญในระบบไฟฟ้า เช่น ไดชาร์จ ไดสตาร์ท มอเตอร์กระจกไฟฟ้า รีเลย์ ระบบปัดน้ำฝน ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญซึ่งสามารถตรวจปัญหา ทำการแก้ไขได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว
     
  • รับซ่อมเกียร์ออโต้+เกียร์ธรรมดารถยนต์ โปรตอนทุกรุ่น เราเป็นอู่ที่ชำนาญงานทางด้านซ่อมเกียร์ออโต้ งานที่รับทำที่นี่ เรามีช่างชำนาญงาน เราให้บริการตรวจสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ปรับตั้ง แก้ไข จนถึงงานซ่อม Overhaul Gear ให้กับรถยนต์โปรตอนทุกรุ่น บริการให้คำปรึกษาปัญหาเกียร์ออโต้ ก่อนการซ่อม แจ้งราคาก่อนทำการซ่อม เพื่อเป็นการบริการลูกค้าที่มีปัญหาเกียร์ออโต้ชำรุด วืด กระตุก วิ่งได้สักระยะก็หยุดวิ่ง เข้าเกียร์ได้บางเกียร์  มีเสียงดัง โดยเราเน้นอะไหล่ที่มีคุณาพสูง